Tin tức & Sự kiện

Du lịch hè 2015 cho CBCNV Hoàng Long

         Với mục tiêu chăm sóc đến đời sống tinh thần cho cán bộ công nhân viên trong Công ty và xây dựng phong trào hoạt động vui chơi, du lịch nghỉ mát sau những ngày làm việc căng thẳng, Công ty TNHH Vận tải Hoàng Long kết hợp với Công đoàn đã tổ chức chương trình nghỉ mát hè 2015 cho cán bộ công nhân viên, lái xe công ty và gia đình tại Đảo ngọc Cát Bà. Dựa trên tiêu chí : doanh thu, ngày công, tinh thần chấp hành quy chế lao động, trách nhiệm trong công việc, công ty đã đánh giá và đưa ra danh sách 32 CBNV và lái xe ưu tú để tham gia chương trình nghỉ mát. 

            Đây là một trong những hoạt động thường niên mà công ty luôn quan tâm, chú trọng tổ chức nhằm mang lại những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn cho các cán bộ, công nhân viên trong công ty cũng như để đáp lại những nỗ lực, phấn đấu của tất cả các nhân viên trong một năm vừa qua.

            Bên cạnh đó, đây cũng là một hoạt động thiết thực, giúp gắn kết tất cả CBCNV với công ty. Ngoài ra đây cũng là dịp để mọi người có cơ hội sinh hoạt chung, hiểu biết nhiều hơn về các đồng nghiệp, về gia đình cá nhân của mỗi lái xe. Ngoài chi phí về tàu xe, nơi ăn nghỉ, công ty và công đoàn còn hỗ trợ thêm tiền mặt để khích lệ tinh thần cho mỗi lái xe.

   

   

            Chuyến đi đã để lại trong mỗi thành viên công ty những kỷ niệm thật sâu lắng, vui vẻ và đầy ý nghĩa. Lãnh đạo công ty mong muốn sau chuyến đi, mỗi thành viên trong công ty luôn cố gắng phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau cùng xây dựng thương hiệu HOÀNG LONG ngày càng ổn định và phát triển. 


Các tin khác