Tin tức & Sự kiện

Hoàng Long nâng cao chất lượng phục vụ qua các lớp tập huấn nghiệp vụ

 

          Hơn 10 năm xây dựng và phát triển Thương hiệu “Hoàng Long - Hàng không mặt đất”, tiêu chí “Khách hàng là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp” được chúng tôi xác định là “kim chỉ nam” để định hướng phát triển. "Chính Quý khách là những người đã lựa chọn và quyết định HOÀNG LONG trở thành thương hiệu được ưa chuộng nhất Việt Nam với ba lần liên tiếp đoạt giải thưởng danh giá Sao vàng Đất Việt. Đây là niềm vinh dự và sự động viên lớn lao cho chúng tôi để tiếp tục nỗ lực hết sức phục vụ Quý khách ngày càng tốt hơn" - (trích lời ông CTHĐQT Vũ Văn Tuyến).

          Để đáp lại sự tin tưởng của Quý khách, bên cạnh việc liên tục đầu tư đổi mới trang thiết bị, phương tiện, luôn đi đầu trong việc khai mở nhiều tuyến mới, dịch vụ mới như : tuyến xe Hoang Long Express – nói không với bắt khách dọc đường, khai thác tuyến Hà Nội ó Hải Phòng trên tuyến đường cao tốc mới… chúng tôi còn liên tục mở các lớp huấn luyện, đào tạo nghiệp vụ - chuyên môn của khối nhân viên văn phòng để nâng cao tay nghề và cách ứng xử chuyên nghiệp nhất khi làm việc với khách hàng.

          Qua mỗi buổi huấn luyện - đào tạo, chúng tôi tự tin khi đã “thắp lửa” cho từng cán bộ nhân viên của mình về lòng cảm kích, sự trân trọng đối với Khách hàng khi họ tin tưởng sử dụng dịch vụ của Hoàng Long. Điều ấy xuất phát từ trong tâm của mỗi nhân viên chứ không phải hình thức – khuôn mẫu cứng ngắc.

  

          Chúng tôi mong muốn sự cố gắng này khách hàng sẽ cảm nhận và tiếp tục ủng hộ Hoàng Long trên suốt chặng đường phát triển tương lai.


Các tin khác